[Thông Đip t Hiu Trưởng]

TLS Fukuroi       校長 加藤 和男  (Kazuo Kato)
◆〜
xây dựng môi trường giáo dục giúp các em du học sinh có thể yên tâm học tập và đạt được khởi đầu tốt 〜◆

 

  

 

 

 Thầy nghĩ các em đang học tiếng nhật tại quốc gia của mình đều mong muốn qua Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật, rồi bằng thực lực của các em quyết tâm đạt chí lớn, thế nhưng việc học tiếng Nhật không phải là điều dễ dàng. Ngôn ngữ hiện tại các em đang sử dụng là do mẹ chỉ dạy, sau đó được học tại trường học mới có thể sử dụng mà không gặp khó khăn. Vì vậy nếu không nỗ lực thường xuyên thì không thể học thành thạo tiếng Nhật được.

Trường TLS FUKUROI sẽ nâng cao thực lực tiếng Nhật cho các em, cho các em học tập thêm về đời sống và văn hóa Nhật Bản, giúp các em thực hiện được ý chí và nguyện vọng đang cháy bỏng. Vì vậy toàn trường chúng tôi thực hiện giáo án 1 năm 800 giờ học, giúp các em đạt năng lực tiếng Nhật từ cơ bản đến ứng dụng thực tế. Các chuyên viên nhiều phương diện sẽ giúp các em yên tâm học tập, đủ đạt trình độ học lên đại học.

Hãy học tiếng Nhật cùng chúng tôi !

Trường TLS FUKUROI nằm ở vị trí phía Bắc Thành Phố FUKUROI thuộc phía Tây của tỉnh SHIZUOKA. Tại Thành Phố FUKUROI sẽ diễn ra Giải bóng Bầu Dục thế giới năm 2019 tại sân vận động ECOPA SHIZUOKA nằm ở chân núi OGASA với thiên nhiên phong phú, và là Thành Phố có sản vật Dưa Lưới SHIZUOKA.

Khu vực trường là nơi dễ sinh sống và sôi động với khu mua sắm lớn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhiều nhà dân sinh và môi trường tự nhiên phong phú.

Và cá nhân thầy, sau khi tốt nghiệp đại học đã trở thành giáo viên dạy Vật Lý và Hóa Học tại trường công lập trung học phổ thông tỉnh SHIZUOKA, có nhiều kinh nghiệm qua việc định hướng giáo dục nâng cao và tư vấn đời sống cho đa số các em học sinh. Và sau khi về hưu đã vào trường đại học tư lập SHIZUOKA SANGYO giúp các em du học sinh định hướng việc làm và tư vấn đời sống với tư cách là trưởng phòng Quốc Tế và đã nhận được tín nhiệm từ các du học sinh, hiện nay thầy và các bạn du học sinh đó vẫn còn giữ liên lạc. Thầy sẽ chuẩn bị môi trường học tập có thể quan tâm tốt cho các em, giúp các em dễ dàng vượt qua khó khăn từ ban đầu.

Thầy rất mong chờ ngày được thấy những nụ cười của các em.